Review: Laneige Perfect Renew Eye Cream Có Tốt Không 2021

Bài đăng hôm nay được cho là về chế độ chăm sóc da mới nhất của tôi nhưng tôi vẫn chưa hoàn thành việc phác thảo nó. Vì vậy, tôi sẽ đánh giá về Kem dưỡng mắt Laneige Perfect Renew mà tôi đã sử dụng trong hơn hai tháng kể từ lần cuối cùng tôi sử dụng Artistry Youth Xtend Enriching Eye Cream. Tôi đã nghĩ đến việc quay trở lại với kem dưỡng mắt Artistry nhưng bàn tay của tôi rất ngứa để thử các sản phẩm mới có đặc tính chống lão hóa.

Tôi đã cân nhắc mua một chiếc từ Elizabeth Arden nhưng giá rất cao nếu mua ở Brunei. Sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu tôi mua từ dì của đồng nghiệp vì cô ấy luôn đưa ra giá đặc biệt cho tôi. Vì vậy, tôi đã đến gặp BA tại quầy Laneige và cô ấy đã giới thiệu cho tôi phiên bản cải tiến này của Perfect Renew Eye Cream. Nó từng có trong bao bì gồm kem dưỡng mắt kép – ngày và đêm. Nhưng với phiên bản cải tiến này, nó có thể được sử dụng cả ngày và đêm.

kem mắt laneige perfect renew eye cream

Theo trang laneige perfect renew eye cream của Laneige, Perfect Renew Eye Cream là một loại kem dưỡng da mắt có chức năng chống nhăn và dưỡng ẩm sâu, sửa chữa và dưỡng ẩm cho vùng da mắt mỏng manh. Sản phẩm được sản xuất với nước ceramide tiên tiến giúp tăng cường hàng rào bảo vệ da ở đường viền mắt, vốn dễ bị khô và tổn thương. Nó giúp giữ cho vùng viền mắt ẩm và khỏe mạnh. Và với tác dụng chống oxy hóa Tocopherol’s giúp làm mịn vùng viền mắt.

Vì lý do vệ sinh, sản phẩm này đi kèm với một thìa chăm sóc da mà tôi không sử dụng. Tôi thích dùng ngón tay đeo nhẫn của mình để tán kem hơn là dùng thìa chăm sóc da. Miễn là bạn rửa tay sạch sẽ trước khi nhúng tay vào các sản phẩm chăm sóc da, bạn đã tốt rồi.

Kết cấu của kem mắt này là kem và mịn. Ứng dụng rất dễ dàng và nó được hấp thụ vào vùng mắt rất nhanh. Nó không để lại bất kỳ dính sau khi ảnh hưởng. Hơn hết, nó có mùi hoa dễ chịu và sảng khoái.

Như đã đề cập ở trên, tôi đã sử dụng kem dưỡng mắt này được hơn hai tháng. Khu vực xung quanh mắt của tôi được dưỡng ẩm rõ rệt. Kem dưỡng mắt đã làm mịn các vùng viền mắt vì một số nếp nhăn bên dưới vùng mắt của tôi mà trước đây tôi không còn rõ nữa.

Những gì tôi nghĩ về Kem dưỡng mắt Laneige Perfect Renew

Sản phẩm này đã hoạt động đủ tốt trên da của tôi nhưng tôi nghĩ rằng giá cả không hợp lý với chúng. Tôi có thể dễ dàng mua được Artistry Youth Xtend Enriching Eye Cream rẻ hơn rất nhiều và nó hoạt động tốt hoặc thậm chí tốt hơn.

Ưu điểm:

  1. Hydrat và dưỡng ẩm vùng mắt.
  2. Các đường mịn ít nhìn thấy hơn.
  3. Có mùi thơm.
  4. Thấm vào da một cách dễ dàng và không để lại cảm giác dính.

Nhược điểm:

  1. Đắt.

Đánh giá chung: 4,5 trên 5