10 ứng dụng hàng đầu cho trẻ em học tiếng Anh

Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng cho trẻ em học tiếng Anh, điều đó dường như không công bằng! Khi tôi còn là một đứa trẻ, tôi phải lấy từ điển và một cuốn sách ngữ pháp nặng nề nếu tôi muốn học một ngôn ngữ. Ôi, thời thế đã thay đổi làm sao

Dưới đây là các đề xuất của chúng tôi về các ứng dụng dành cho trẻ em để học tiếng Anh theo ba loại:

  • Học viên rất trẻ từ 3-6 tuổi
  • Học viên nhỏ tuổi 6-12
  • Trẻ lớn hơn 12-16 tuổi


Ba ứng dụng hàng đầu cho trẻ em từ 3-6 tuổi học tiếng Anh

phần mềm học tiếng anh miễn phí cho trẻ em


Ứng dụng từ vựng cho trẻ mới biết đi Ứng dụng từ vựng tiếng Anh: First Words for Baby của Androbaby. Một ứng dụng flashcard cho trẻ nhỏ. Có 11 chủ đề với tổng số hơn 100 thẻ flashcard. Mặc dù ứng dụng này tuyệt vời để cha mẹ chơi với trẻ em, nhưng nó không phải là ứng dụng tốt nhất cho trẻ học tiếng Anh. Hình ảnh dễ thương và hiệu ứng âm thanh thú vị là những gì làm cho ứng dụng này thực sự hấp dẫn đối với các bạn nhỏ! Kiểm tra nó trong cửa hàng chơi.


Ứng dụng dạy trẻ em đọc Ứng dụng đọc sách dành cho trẻ nhỏ: Học cách đọc với Rùa Tommy từ Trò chơi giáo dục Intellijoy cho trẻ em. Trò chơi này thực sự xuất sắc. Đây là một trong những ứng dụng tốt nhất cho trẻ em học tiếng Anh trên thị trường. Rất nên dạy trẻ nhỏ đọc bằng tiếng Anh. Nó bắt đầu bằng cách dạy các âm thanh riêng lẻ và có các trò chơi thú vị để chuyển sang kết nối âm thanh và đọc. Người bản ngữ với giọng Mỹ trình bày các khái niệm đọc cơ bản trong ứng dụng tuyệt vời dành cho trẻ em này. Nó giúp trẻ em học đọc và đánh vần tiếng Anh. Phiên bản lite miễn phí hoặc phiên bản đầy đủ có giá khoảng 3 euro. Tải xuống ở đây cho Android.


Ứng dụng học tiếng Anh tổng quát: Ứng dụng học tập chung: Trẻ em vừa chơi vừa học từ Family Play Ltd. Ứng dụng tiếng Anh theo chủ đề cao bồi này giúp những người nhỏ nhất học đếm và nhận biết âm thanh và mẫu chữ số và chữ cái. Trẻ em học về các con số, nhỏ nhất và lớn nhất, thứ tự và trình tự. Đó là một cách tuyệt vời để giới thiệu tiếng Anh cho trẻ nhỏ và đồng thời củng cố các kỹ năng toán học đơn giản. Hãy tìm kiếm bản thân của bạn trong cửa hàng Google Play.


Ba ứng dụng hàng đầu cho người học trẻ tuổi


Ứng dụng cho trẻ nhỏ Ứng dụng từ vựng tiếng Anh: Trò chơi xếp hình từ MagikApp. Ứng dụng này có các câu đố và hoạt động khác nhau dựa trên việc kết hợp các từ với hình ảnh. Nó thú vị và trẻ em có thể sử dụng nó một cách độc lập vì nó dễ sử dụng. Hầu hết người dùng đánh giá nó rất hữu ích và cho nó 4 – 5 sao. Ứng dụng này MIỄN PHÍ và sử dụng cách phát âm chuẩn của người Mỹ. Phần tốt nhất của ứng dụng là chế độ ngoại tuyến để con bạn có thể học tiếng Anh trong ô tô hoặc thậm chí trong siêu thị! Tìm nó ở đây trên cửa hàng chơi.


Ứng dụng đọc cho trẻ em Ứng dụng đọc tiếng Anh: Tiếng Anh cho trẻ em từ Bibo. Các tính năng chính của trò chơi này là hình ảnh và âm thanh được thiết kế đặc biệt cho trẻ nhỏ. Phụ huynh có thể tin tưởng vào việc trẻ học tiếng Anh với tài liệu phù hợp với lứa tuổi. Trò chơi cực kỳ thú vị và trẻ em sẽ dán mắt vào màn hình – tiếp thu ngôn ngữ khi chúng chơi cùng với các hoạt động vui nhộn. Mặt khác, Ứng dụng học tiếng Anh này có quảng cáo ngoài việc mua hàng trong ứng dụng. Hãy thử ứng dụng trong cửa hàng chơi tại đây.


Ứng dụng ngữ pháp cho trẻ em Ứng dụng ngữ pháp tiếng Anh: Học tiếng Anh với Johnny Grammar. Hội đồng Anh yêu thích cũ đã đưa ứng dụng này ra ngoài để giúp trẻ em về ngữ pháp tiếng Anh cơ bản. Ứng dụng nói giọng Anh hoàn hảo và không có bất kỳ lỗi nào trong bất kỳ tập lệnh nào. Nó tốt vì nó giúp trẻ bắt đầu suy nghĩ bằng tiếng Anh khi chúng học các quy tắc ngữ pháp. Khiếu nại chính trong các bài đánh giá là số lượng quảng cáo, nhưng nó có xu hướng chạy khá nhanh và đồ họa tuyệt vời. Hãy xem ở đây.